Tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni có điểm gì nổi bật?


Công dụng thần kỳ của trái Nhàu (Noni) đối với sức khỏe không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, cách sử dụng truyền thống không thể phát huy tối đa tác dụng của nó. Hãy khám phá xem với công nghệ mới, Vitrue đã tạo sự khác biệt gì trong sản phẩm của mình.

Tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni là gì?

Vitrue Noni là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ trái Nhàu tươi thu hoạch từ trang trại của Vitrue. Sử dụng công nghệ EECV hiện đại hàng đầu châu Âu giúp giữ nguyên hàm lượng hoạt chất, đem đến thức uống thải độc cơ thể và tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe tự nhiên. Hiện nay rất được đông đảo khách hàng trên thị trường lựa chọn và tin dùng.

Tinh-chat-trai-Nhau-Vitrue-Noni
Tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni có điểm gì nổi bật?

Sử dụng vùng trồng chuyên biệt

Vitrue đã thực hiện quy hoạch vùng trồng cây Nhàu Noni đạt chứng nhận GLOBAL G.A.P và kiểm soát chất lượng từ khâu trồng trọt, thu hái và chế biến. Nhờ đó mà Vitrue có thể đảm bảo được nguồn dược liệu chuẩn, sạch, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe người dùng. 

Trái Nhàu tươi sau khi thu hoạch từ trang trại, sẽ được rửa sạch và chọn lọc kỹ càng, loại bỏ những trái không đạt chất lượng. Sau đó sẽ được vận chuyển về nhà máy Vitrue, trái Nhàu được phân loại, rửa sạch sẽ và đi vào quy trình sản xuất ra thành phẩm cuối cùng.

Sử dụng dây chuyền công nghệ hàng đầu châu Âu

Day-chuyen-EECV-hang-dau-chau-Au
Dây chuyền EECV giúp chiết xuất trên 95% dưỡng chất từ trái Nhàu

Hệ thống dây chuyền công nghệ EECV nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức, là quy trình công nghệ chiết xuất, bay hơi, cô đặc cao thảo dược trong điều kiện chân không, nhiệt độ thấp, quy trình tự động, khép kín (Extractive (Chiết xuất) – Evaporate (Bay hơi) – Concentrates (Cô đặc) – Vacuum (Chân không).

Nhờ đó mà Vitrue có  khả năng chiết xuất các hoạt chất từ thảo dược một cách tốt nhất và vượt trội nhất. Lấy được trên 95% hàm lượng hoạt chất trong trái Nhàu tươi giúp nâng cao hiệu quả sử dụng thực tế cũng như khả năng hấp thu vào cơ thể tốt hơn.

Cụ thể là 1 gói tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni tương đương với 70 gram trái Nhàu tươi. Một con số đáng ấn tượng! Điều mà khó có thể tìm ở bất kỳ sản phẩm nào chiết xuất từ trái Nhàu trên thị trường hiện nay có được.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni trước khi đến tay khách hàng phải trải qua nhiều lần kiểm soát chất lượng bậc nhất thế giới với hệ thống máy móc sản xuất như:
– Máy định lượng hoạt chất: Máy sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC
– Máy kiểm tra kim loại nặng: Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS
– Máy đo dư lượng dung môi: Máy sắc ký khí khối phổ GC-MS

chung-nhan-chat-luong
Vitrue Noni tự hào nhận được một loạt chứng nhận về chất lượng

Nhờ đó mà Vitrue Noni tuyệt đối tự tin về chất lượng và uy tín với khách hàng bằng một loạt chứng nhận của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế như chứng nhận HACCP, Chứng nhận GMP – WHO, chứng nhận FDA, chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000.

Tinh chất trái Nhàu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

VITRUE NONI tự hào là sản phẩm tinh chất trái Nhàu lần đầu tiên ra mắt trên thị trường Việt Nam đạt chuẩn chất lượng quốc tế tới tay khách hàng với chiết xuất 100% từ trái Nhàu tự nhiên. Tinh chất trái Nhàu mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như:

– Kiểm soát đường huyết
– Thải độc, thanh lọc cơ thể
– Tăng cường hệ miễn dịch
– Đẹp da, chống lão hóa
– Kích thích mọc tóc, dưỡng tóc
– Ngăn ngừa ung thư
– Nhuận tràng

 

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích các sản phẩm chăm sóc thuần tự nhiên. Tuyệt đối không thể bỏ qua tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni. Sản phẩm thuần tự nhiên, chiết xuất hoàn toàn từ trái Nhàu tươi chín mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ gì liên hệ ngay cho Vitrue để được giải đáp tận tình!

Đặt ngay sản phẩm tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni tại đây.


Back To Top