Câu chuyện thương hiệu Vitrue

 

 

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 

VITRUE (Vitrue là viết tắt của từ Vietnamese True) là thương hiệu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, được phân phối bởi công ty Anvyherb và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Anvy – nhà máy chiết xuất dược liệu được đầu tư lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. VITRUE có ý nghĩa làm gia tăng giá trị thương hiệu thảo dược Việt Nam và câu chuyện truyền cảm hứng về phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhằm xây dựng một cộng đồng Khỏe – Đẹp.

 

 

 

TẦM NHÌN

 

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Chính vì vậy, việc lựa chọn nghiên cứu phát triển sản phẩm từ thảo dược tự nhiên để phòng tránh bệnh tật, chăm sóc, tăng cường sức khỏe và làm đẹp là định hướng mang tính lâu dài và bền vững. Đồng thời, giới thiệu được các sản phẩm có chất lượng tới tay người tiêu dùng và lan toả xây dựng một cộng đồng xã hội có ý thức chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình là những gì mà Anvyherb hướng tới.

 

 

 

 

 

SỨ MỆNH

 

Vitrue là một thương hiệu được phát triển bởi Anvyherb thông qua việc xây dựng một hệ thống lớn mạnh nhằm chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lan toả các sản phẩm mang thương hiệu Việt chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Bằng việc quy hoạch xây dựng các vùng trồng chuyên biệt cho từng cây, tạo ra thương hiệu đặc sản một cây cho một vùng, Anvyherb mong muốn nâng tầm thương hiệu thảo dược Việt Nam, đồng thời tạo giá trị về mặt kinh tế và đóng góp thêm trách nhiệm với cộng đồng trong việc tạo việc làm cho người dân.

 

 

 

 

 

Giá trị cốt lõi của Vitrue

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “ ĐỨC – SÁNG – TOẢ”

 

-Đức: là đặt y đức lên đầu tiên và là tiêu chuẩn cho mọi hành động.

-Sáng: Không ngừng sáng tạo đổi mới, phát minh và cải tiến ra những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng và cộng đồng

-Toả: Lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Từ đó giúp nhiểu người tiếp cận với những sản phẩm chất lượng từ VITRUE, giải quyết vấn đề sức khỏe cho mọi người.

 

 

 

 

 

 

DÂY CHUYỀN CHIẾT XUẤT – EECV ĐỨC

Hệ thống EECV hiện đại

EECV là quy trình công nghệ chiết xuất, bay hơi, cô đặc cao thảo dược trong điều kiện chân không, nhiệt độ thấp, quy trình tự động, khép kín (Extractive (Chiết xuất) – Evaporate (Bay hơi) – Concentrates (Cô đặc) – Vacuum (Chân không).

EECV mang lại khả năng chiết xuất các hoạt chất từ thảo dược một cách tốt nhất, giúp lấy được trên 90% hàm lượng hoạt chất trong dược liệu. Điển hình như trong 1gói sản phẩm Vitrue Celery hàm lượng hoạt chất tương đương trong 150 gram Cần tây tươi, hoặc 1 gói Vitrue Noni có hàm lượng tương đương 70 gram trái Nhàu tươi chín.

Nhà máy Anvy đạt các tiêu chuẩn chất lượng GMP, ISO 22000, HACCP, chứng nhận FDA về vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Hệ thống dây chuyền chiết xuất EECV hiện đại hàng đầu Châu Âu cùng hệ thống máy móc sản xuất và kiểm soát chất lượng bậc nhất thế giới như:

– Máy định lượng hoạt chất: Máy sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC

– Máy kiểm tra kim loại nặng: Máy quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS

– Máy đo dư lượng dung môi: Máy sắc ký khí khối phổ GC-MS

Máy móc hiện đại của Vitrue

zalo imgBack To Top