VITRUE – dòng sản phẩm chiết xuất thuần tự nhiên


Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuần tự nhiên đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, các sản phẩm này thường bị giới hạn hàm lượng hoạt chất, bởi công nghệ còn nhiều hạn chế. Do đó, thương hiệu VITRUE của công ty CP AnvyFood đã ra đời. Sử dụng công nghệ mới giúp bảo toàn trên 95% các dưỡng chất quý giá từ thảo dược.

VITRUE – Dòng sản phẩm thuần tự nhiên của Anvyfood

Từ lâu đời, nguồn thảo dược Việt đã được sử dụng làm các phương thuốc dân gian để điều trị và phòng ngừa nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, gặp nhiều hạn chế về vấn đề chiết xuất các loại thảo dược. Vì công nghệ hiện đại đòi hỏi phải có nguồn tài chính và nhân lực lớn.

Khắc phục khó khăn, Anvyfood đã nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu VITRUE với sứ mệnh gia tăng giá trị thảo dược Việt. Đồng thời, truyền cảm hứng cho cộng đồng về một lối sống khỏe – đẹp và lành mạnh. Nhằm phát triển các sản phẩm thuần tự nhiên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

San-pham-thuan-tu-nhien
Nhãn hàng VITRUE – Dòng sản phẩm thuần tự nhiên của Công ty CP Anvyfood

Anvyfood tin tưởng thương hiệu VITRUE thuần tự nhiên sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Đồng thời, tạo ra giá trị về mặt kinh tế và lan tỏa giá trị nguồn thảo dược Việt quý giá ra nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Lợi thế của dòng sản phẩm thuần tự nhiên VITRUE

Vùng trồng chuyên biệt

Để tạo nên sản phẩm tốt, trước hết phải có một nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, đặc biệt đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuần tự nhiên. Bởi vậy, VITRUE đã thực hiện quy hoạch các vùng trồng chuyên biệt cho các loại thảo dược khắp cả nước.

VITRUE đảm bảo chất lượng từ khâu chăm bón, tưới tiêu đến lúc thu hoạch, đảm bảo tuyệt đối không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Đồng thời, gia tăng giá trị của nguồn thảo dược Việt và tạo nên giá trị kinh tế cho người nông dân tại các vùng trồng.

Công nghệ chiết xuất hàng đầu

Hiểu được nhược điểm của các sản phẩm thuần tự nhiên hiện nay là chứa hàm lượng hoạt chất thấp, có tác dụng chậm hay phải cần sử dụng thời gian dài mới có tác dụng. Đồng thời, nhiều hoạt chất trong thảo dược cũng rất dễ thay đổi trong quá trình bào chế. VITRUE đã có bước đi hoàn toàn cải tiến!

Day-chuyen-cong-nghe-EECV
Với vốn đầu tư 250 tỷ đồng, dây chuyền EECV chiết xuất được trên 95% hoạt chất từ thảo dược

Nhờ lợi thế sở hữu nhà máy sản xuất tân dược lớn nhất Đông Nam Á với vốn đầu tư lên tới 600 tỷ đồng. Thêm vào đó, chuyển giao công nghệ Đức với dây chuyền EECV, VITRUE tự hào là công ty đầu tiên tại Việt nam bào chế thành công sản phẩm thuần tự nhiên chiết xuất từ thảo dược với hoạt chất lên tới 95%.

Chất lượng kiểm soát chặt chẽ

Dòng sản phẩm VITRUE loại bỏ được hoàn toàn tạp chất như giun, sán, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng… đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Kiểm soát chất lượng qua một loạt hệ thống máy móc đạt chuẩn thế giới như máy định lượng hoạt chất HPLC; máy kiểm tra kim loại nặng AAS; máy đo dư lượng dung môi GC-MS;…

Kiem-soat-chat-luong-chat-che
VITRUE tự hào nhận được một loạt chứng chỉ an toàn chất lượng từ các tổ chức hàng đầu

VITRUE tự hào với một loạt chứng nhận của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế như chứng nhận HACCP, GMP – WHO, FDA, ISO 22000 của các cục an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu.  Anvyfood tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả sử dụng thực tế cao chỉ trong một thời gian ngắn.

Danh mục dòng sản phẩm thuần tự nhiên của VITRUE

Hiện nay, VITRUE sở hữu 3 dòng sản phẩm thuần tự nhiên với công dụng chính là chăm sóc sức khỏe tự nhiên sâu từ bên trong, đẹp từ bên ngoài. Đồng thời, lan tỏa xây dựng một cộng đồng yêu thích lối sống xanh. Vì một Việt Nam luôn khỏe, đẹp và sống lành mạnh.

VITRUE NONI (hộp 14 gói 15ml) – sản phẩm chiết xuất 100% từ trái Nhàu tự nhiên có tác dụng: Thải độc cơ thể; tăng cường hệ miễn dịch; trẻ hóa làn da và chống oxy hóa; đồng thời nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ sức khỏe tim mạch hiệu quả.

VITRUE CELERY (hộp 14 gói 15ml) – sản phẩm chiết xuất 100% từ Cần tây có tác dụng: Giữ dáng đẹp da; giúp xương chắc khỏe; trẻ hóa làn da và làm chậm quá trình lão hóa giúp bạn sỡ hữu một làn da căng bóng tự nhiên.

VITRUE VITAMIN & MINERAL (hộp 60 viên) – có 2 dòng cho cả nam và nữ, sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ các loại dược liệu truyền thống, giúp cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu mà cơ thể cần.

 

VITRUE chính là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Hãy ủng hộ VITRUE và Anvyfood để chúng tôi có thể sáng tạo và phát triển thêm nhiều sản phẩm từ thảo dược Việt góp phần nâng cao giá trị và đưa thương hiệu Việt ra toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm thuần tự nhiên của VITRUE, bạn vui lòng truy cập tại đây.


zalo imgBack To Top