Điều gì làm nên sự thần kỳ của tinh chất cần tây Vitrue Celery?


Cần tây vốn đã là một thực phẩm làm đẹp, giảm cân hiệu quả được chị em tin dùng từ lâu. Tuy nhiên trên thị trường mới chỉ tồn tại dạng nước ép và bột, tinh chất cần tây là một khái niệm hoàn toàn xa lạ. Tuy vậy đây lại là dạng dùng dễ sử dụng và đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy điều gì làm nên sự thần kỳ của tinh chất cần tây Vitrue Celery?

 

Hạt giống cần tây chịu nhiệt Thái Lan(Cần Vàng)
Vùng trồng nguyên liệu đạt chuẩn Global GAP

Vùng trồng nguyên liệu cần tây đạt chuẩn

Vitrue đã quy hoạch vùng trồng cần tây hữu cơ (Celery Organic) đạt chứng nhận GLOBAL G.A.P. Quy trình này kiểm soát chất lượng từ khâu trồng trọt, thu hái và chế biến; đồng thời giám sát và hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc tự nhiên, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Cần tây khi thu hoạch được tuyển lọc từng cây và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi vận chuyển trong container đưa về nhà máy Vitrue, cần tây được phân loại, rửa sạch sẽ và đi vào chiết xuất. Quy trình sản xuất được tiến hành theo nhiều giai đoạn phức tạp: ép, chiết, ly tâm, ổn định màu sắc, pha chế, thanh trùng và hoàn thiện sản phẩm.

Trang trại cần tây hữu cơ không chỉ là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng tạo nên tinh chất cần tây Vitrue Celery, mà còn cung cấp công ăn việc làm cho hàng trăm hộ dân tại Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ.

Công nghệ chế biến hiện đại tạo ra tinh chất cần tây Vitrue Celery 

Vitrue Celery tự hào khi được sản xuất tại nhà máy Anvy. Đây là nhà máy sản xuất sản phẩm từ thảo dược lớn nhất Việt Nam, nằm trong TOP các nhà máy sản xuất sản phẩm thảo dược ở khu vực Đông Nam Á. Hệ thống dây chuyền công nghệ EECV nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức, các giai đoạn sản xuất đều được thực hiện trên dây chuyền tự động, khép kín cùng công nghệ chiết xuất hiện đại.

Nhờ đó mà tinh chất cần tây Vitrue Celery làm được điều mà không một sản phẩm từ cần tây nào khác trên thị trường làm được. Đó là sản phẩm làm ra dưới dạng cao đặc, giúp giữ lại đến 95% hoạt chất trong cần tây tươi, đồng thời tăng cường hàm lượng hoạt chất có lợi. 1 gói Vitrue Celery 15ml tương đương lượng hoạt chất có trong 200g cần tây tươi. Công nghệ EECV còn giúp loại bỏ các yếu tố độc hại cho sức khỏe con người và tăng khả năng hấp thu dược chất, tăng tác dụng của sản phẩm.

Mỗi lô hàng tinh chất cần tây Vitrue Celery làm ra đều được kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

 

Anvy đầu tư 600 tỷ xây nhà máy sản xuất Hỗn dịch Anvitra - VnExpress Kinh doanh
Nhà máy sản xuất Tinh chất Cần tây Vitrue Celery tại KCN Văn Giang, Hưng Yên

Chứng nhận Quốc tế

Vitrue Celery đảm bảo chất lượng và niềm tin với khách hàng bằng một loạt chứng nhận của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, trong đó có chứng nhận HACCP, Chứng nhận GMP – WHO, chứng nhận FDA, chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000.

Dạng tinh chất cần tây thơm ngon dễ uống

Những ai đã từng uống cần tây tươi đều phải thừa nhận mùi vị rất khó uống, thường phải mix cùng các loại hoa quả như táo, ổi,… Còn bột cần tây lại khó tan, dễ lắng cặn gây sáp trong cổ họng. Tuy nhiên với dạng tinh chất cần tây, Vitrue Celery khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó, đem đến một thức uống giảm cân ngon như một món đồ giải khát.

Vitrue Celery hiểu rằng việc giảm cân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có chuyên gia hướng dẫn và một cộng đồng luôn quan tâm, chia sẻ. Bởi vậy, sự thần kỳ của tinh chất cần tây Vitrue Celery không chỉ đến từ sản phẩm, mà còn là chế độ ăn uống, tập luyện bài bản được các chuyên gia nghiên cứu trong nhiều năm và một cộng đồng hàng chục ngàn thành viên sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc. 


zalo imgBack To Top