Workshop online: Tìm hiểu kinh doanh cùng Vitrue

- Tin công ty, Tin tức

Ngày 22/9 vừa qua, Vitrue đã tổ chức workshop online với chủ đề “Tìm hiểu kinh doanh cùng Vitrue”. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo các anh chị nhà phân phối, TĐL, ĐL cũng như nhiều đối tác khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Tại chương trình, đại diện ban lãnh đạo Vitrue đã giới thiệu về công ty, sản phẩm mang thương hiệu Vitrue, sứ mệnh lan tỏa giá trị thảo dược Việt, nhà máy sản xuất Anvy và dây chuyền công nghệ EECV cũng như các chính sách kinh doanh, hoạt động hỗ trợ của Vitrue dành cho các đối tác kinh doanh.

Đây cũng chính là cơ hội để các khách hàng quan tâm đến Vitrue cùng nhau trao đổi, giao lưu, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, chính sách kinh doanh. Khách hàng hiểu hơn về lợi ích, thế mạnh của các sản phẩm mang thương cùng những lời khuyên về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu quả.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo các đối tác từ mọi miền cả nước tham gia và đã mang lại những giá trị, trải nghiệm tuyệt vời cho anh chị đối tác Vitrue. Vitrue hy vọng rằng sẽ luôn được đồng hành cùng nhiều đối tác hơn nữa để chúng ta chung tay cùng nhau lan tỏa, phát huy và nâng tầm những giá trị quý báu của thảo dược Việt tới khách hàng.

zalo imgBack To Top