Workshop offline “Sáng tạo hình ảnh chuyên nghiệp bằng điện thoại” tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

- Tin sự kiện, Tin tức

Ngày 10 và 17 tháng 9, Vitrue đã tổ chức thành công 2 buổi workshop “Sáng tạo hình ảnh chuyên nghiệp bằng điện thoại” trực tiếp tại studio ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện dành riêng cho các đối tác Vitrue thu hút đông đảo anh chị tham gia, đặc biệt hơn, các anh chị còn vô cùng hào hứng để thể hiện kỹ năng chụp ảnh của chính mình.

Chụp ảnh là 1 trong những kỹ năng quan trọng giúp truyền tải thông điệp của sản phẩm, câu chuyện nào đó, hướng đến mục đích cuối cùng là mang đến cho người xem những thông tin hấp dẫn và bắt mắt từ bức ảnh ấy. Trong kinh doanh online, chụp ảnh đẹp là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của hoạt động này. Vì thế, buổi workshop trực tiếp này được Vitrue tổ chức với mục đích cung cấp cho các anh chị đại lý những phương pháp cụ thể để có được những bức ảnh chụp đẹp chỉ bằng chiếc điện thoại.

Buổi workshop có sự hướng dẫn của hai giảng viên là anh Nam Sadoma và chị Trang Dilys với nhiều năm kinh nghiệm thực hành chụp ảnh bằng điện thoại. Chương trình được chia thành 4 phần chính gồm:

  • Giảng viên phổ biến chương trình và chia sẻ bí kíp để chụp được những bức ảnh đẹp: tỉ lệ khung hình, ánh sáng, vị trí đứng,…
  • Thực hành module chụp hình cá nhân và tập thể trên nhiều bối cảnh khác nhau
  • Thực hành module chụp ảnh sản phẩm
  • Giảng viên nhận xét ảnh chụp của học viên.

Kết thúc buổi workshop, các anh chị học viên tham gia đều nhận được thêm những kiến thức, kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp chỉ bằng chiếc điện thoại và đặc biệt có thêm rất nhiều ảnh chụp mới phục vụ cho hoạt động kinh doanh, bán hàng online.


Back To Top