VITRUE TOUR 2022: Đi – Nhìn – Thấu hiểu giá trị thảo dược Việt

- Tin tức, Tin sự kiện

Ngày 3/12 vừa qua, VITRUE vui mừng đón tiếp các khách hàng, NPP, Đại lý và CTV trong chuyến tham quan nhà máy Anvy – Nơi trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm Vitrue.

VITRUE Tour mang sứ mệnh “Đi – nhìn – thấu hiểu giá trị thảo dược Việt

Tổng quan về VITRUE

VITRUE là thương hiệu đồ uống thảo dược bổ trợ sức khỏe được sản xuất bởi Công ty cổ phần Anvy. Tuy chỉ mới thành lập một thời gian ngắn, nhưng rất nhiều sản phẩm đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường, mang lại giá trị sức khỏe bền vững cho cộng đồng.

Hiện nay, Công ty cổ phần Anvyherb chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm Vitrue với các dòng sản phẩm chính gồm:

  • VITRUE Celery: Tinh chất cần tây nguyên chất giúp giảm cân, giữ dáng, chăm sóc da, hạ cholesterol máu,…
  • VITRUE Noni: Tinh chất trái Nhàu ép trích ly, giúp thải độc cơ thể, tăng cường đề kháng, trẻ hóa làn da.
  • VITRUE Vitamin: Cung cấp vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường đề kháng, tăng các hoạt động chuyển hóa.

Tất cả các sản phẩm VITRUE đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ EECV hiện đại tại nhà máy Anvy. Đây là nhà máy sản xuất thảo dược lớn nhất Việt Nam sở hữu công nghệ chiết xuất thảo dược hiện đại thuộc TOP 1 Đông Nam Á hiện nay.

Các sản phẩm mang thương hiệu VITRUE

VITRUE Tour – Hành trình đi, nhìn, thấu hiểu giá trị thảo dược Việt

Ngàu 3/12 vừa qua, VITRUE đã tổ chức chuyến tham quan nhà máy Anvy cho hơn 100 khách mời là khách hàng, đối tác NPP, Đại lý, CTV của nhãn hàng. Toàn thể khách mời đã được thăm quan phòng truyền thống của tập đoàn Anvy, tìm hiểu về những dấu mốc lịch sử từ những ngày đầu thành lập cho đến lớn mạnh như ngày hôm nay. Tại buổi thăm quan, ông Tô Hồng Thái – Chủ tịch CTCP Anvy đã chia sẻ về những khó khăn, thăng trầm để có một Anvy lớn mạnh như hiện tại.

Nhân viên giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Anvy

Khách mời cũng có cơ hội tham quan nhà máy Anvy. Nhà máy Anvy xây dựng từ năm 2018 với tổng số vốn lên đến 600 tỷ đồng được đánh giá là nhà máy sản xuất các sản phẩm từ thảo dược hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Nhà máy Anvy có dây chuyền chiết xuất EECV nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức trị giá 250 tỷ đồng. Dây chuyền EECV có khả năng chiết xuất, bay hơi, cô đặc, đóng gói dược liệu với số lượng lớn. Đặc biệt, nhờ ứng dụng EECV nên có khả năng chiết xuất trên 90% các hoạt chất có lợi trong thảo dược, tạo ra sản phẩm VITRUE ở dạng tinh chất lỏng độc đáo giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, mang lại hiệu quả cải thiện sức khỏe nhanh và rõ rệt. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được thực hiện trong điều kiện chân không, vô trùng, đảm bảo vệ sinh và hàm lượng dược chất cao, đạt nhiều tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Dây chuyền chiết xuất EECV với 4 công đoạn chính

Bên cạnh đó, khách mời cũng được tham quan vùng trồng dược liệu chuẩn Global – GAP ngay tại nhà máy, được tham gia vào khâu hoàn thiện sản phẩm và nhận được phần quà những sản phẩm VITRUE do tự tay mình đóng gói.

VITRUE Tour là cơ hội để những đối tác và khách hàng trung thành của VITRUE được đi tận nơi, nhìn tận mắt quá trình làm nên một sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Để từ đó thấu hiểu hơn giá trị thảo dược Việt. Sau chuyến đi, rất nhiều khách mời đã ngỏ ý mong muốn được hợp tác, chung tay lan tỏa những giá trị của VITRUE tới toàn thể cộng đồng.

Trước thực trạng quá nhiều sản phẩm thảo dược tràn lan trên thị trường, cách làn của VITRUE được đánh giá là khác biệt, đột phá, đem lại ấn tượng sâu đậm trong khách hàng. VITRUE Tour đã góp phần củng cố niềm tin, chứng thực những giá trị của sản phẩm VITRUE được tạo ra bởi cả “tâm” và “tầm”.


zalo imgBack To Top