VITRUE TOUR – Tham quan nhà máy thảo dược lớn nhất Việt Nam

- 10 lượt xem - Tin tức, Tin sự kiện

VITRUE là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm từ thảo dược phục vụ sức khỏe cộng đồng. Ngày 3/12 vừa qua, VITRUE vui mừng đón các khách hàng và đối tác trong chuyến tham quan nhà máy Anvy mang tên VITRUE Tour. 

 

VITRUE Tour với sứ mệnh “đi – nhìn – thấu hiểu giá trị thảo dược Việt”

 

 

Tổng quan về VITRUE

VITRUE là tên viết tắt của Vietnamese True. Đây là nhãn hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm từ thảo dược phục vụ sức khỏe của công ty cổ phần Anvyfood – công ty con của Tập đoàn Anvy.

Tuy chỉ mới thành lập một thời gian ngắn, nhưng với sự hậu thuẫn cả về nhân lực lẫn vật lực của tập đoàn Anvy, VITRUE đã có những bước tiến vượt bậc. Rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu VITRUE đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng, doanh số ngày càng tăng.

VITRUE Celery: Tinh chất cần tây nguyên chất giúp giảm cân, giữ dáng, chăm sóc da, hạ cholesterol máu,…

VITRUE Noni: Tinh chất trái Nhàu ép trích ly, giúp thải độc cơ thể, tăng cường đề kháng, trẻ hóa làn da.

VITRUE Vitamin: Cung cấp vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường đề kháng, tăng các hoạt động chuyển hóa.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu VITRUE đều được sản xuất trên dây chuyền EECV hiện đại tại nhà máy Anvy. Đây là nhà máy sản xuất thảo dược lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những nhà máy sản xuất thảo dược lớn tại Đông Nam Á.

 

Các sản phẩm mang thương hiệu VITRUE

 

VITRUE Tour – Hành trình tham quan nhà máy thảo dược lớn nhất Việt Nam

Ngàu 3/12 vừa qua, VITRUE đã tổ chức chuyến tham quan nhà máy Anvy cho hơn 100 khách mời là khách hàng và đối tác của nhãn hàng. Trong buổi tham quan, khách mời đã được tham quan phòng truyền thống của tập đoàn Anvy, tìm hiểu về những dấu mốc lịch sử từ những ngày đầu thành lập cho đến lớn mạnh như ngày hôm nay. Tại đây, ông Tô Hồng Thái – đồng chủ tịch tập đoàn Anvy và Merap – đã chia sẻ về những khó khăn, thăng trầm để có một Anvy lớn mạnh như hiện tại.

 

Nhân viên tập đoàn giới thiệu về lịch sử tập đoàn Anvy

 

Khách mời được giới thiệu về những thảo dược làm nên sản phẩm

Tiếp đến, khách mời có cơ hội tham quan nhà máy Anvy. Được xây dựng từ năm 2017 với tổng số vốn lên đến 600 tỷ đồng, nhà máy Anvy được xem như nhà máy sản xuất các sản phẩm từ thảo dược lớn nhất Việt Nam.

Nhà máy có dây chuyền chiết xuất EECV nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức trị giá 250 tỷ đồng. Dây chuyền giúp chiết xuất, bay hơi, cô đặc, đóng gói dược liệu với số lượng lớn. Tất cả đều được thực hiện trong điều kiện chân không, vô trùng, đảm bảo vệ sinh và hàm lượng dược chất cao, đạt nhiều tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

 

Dây chuyền chiết xuất EECV với 4 công đoạn chính

 

Bên cạnh đó, khách mời cũng được tham quan vùng trồng dược liệu chuẩn Global- GAP ngay tại nhà máy, được tham gia vào khâu hoàn thiện sản phẩm và nhận được phần quà những sản phẩm do tự tay mình đóng gói.

“Đi, nhìn, thấu hiểu giá trị thảo dược Việt”

Ngay từ khi còn là chủ tịch tập đoàn Merap, ông Tô Hồng Thái luôn kiên định một triết lý “Nam dược trị nam nhân”. Tức là lấy chính những vị thuốc quen thuộc với người Việt Nam ta để trị bệnh cho người Việt. Ông luôn trăn trở về việc thảo dược Việt rất tốt, nhưng phải sử dụng số lượng lớn mới có tác dụng. Đồng thời trong thảo dược có quá nhiều tạp chất, thậm chí là chất độc cần loại bỏ.

 

Chủ tịch Tô Hồng Thái chia sẻ về hành trình nâng cao giá trị cho dược thảo Việt

 

Sau nhiều năm trăn trở nghiên cứu, ông Thái quyết định đưa dây chuyền EECV từ Đức về Việt Nam. Với dây chuyền này, những hoạt chất tinh túy nhất trong dược liệu được tách riêng, hàm lượng lớn. Người tiêu dùng chỉ cần sử dụng số lượng nhỏ đã có kết quả. Từ đó giá trị thảo dược được nâng cao nhiều lần.

VITRUE Tour là một cơ hội để những đối tác và khách hàng trung thành của VITRUE được đi tận nơi, nhìn tận mắt quá trình làm nên một sản phẩm thảo dược chất lượng. Để từ đó thấu hiểu hơn giá trị thảo dược Việt. Sau chuyến đi, rất nhiều khách mời đã ngỏ ý mong muốn được chung tay lan tỏa những giá trị thảo dược cùng VITRUE.

Trước thực trạng quá nhiều sản phẩm thảo dược tràn lan trên thị trường, cách làn của VITRUE được đánh giá là khác biệt, đột phá, đem lại ấn tượng sâu đạm trong khách hàng. VITRUE Tour một lần nữa củng cố niềm tin của khách hàng và đối tác vào một sản phẩm được làm ra với cả “tâm” và “tầm”. 


Back To Top