Vitrue tổ chức Year End Party 2023 khu vực Miền Nam

- Tin tức

Ngày 14/1 vừa qua, BLĐ Vitrue đã tổ chức thành công chương trình tri ân, tổng kết năm Year End Party 2023 dành cho các đối tác phân phối thuộc khu vực miền Nam. Sự kiện thu hút hơn 70 NPP, TĐL, ĐL, CTV Vitrue tham gia.

Năm 2023 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, Vitrue đã vượt qua một năm đầy khó khăn và thách thức, để đạt được những thành tựu nổi bật, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường

Là một doanh nghiệp luôn chú trọng đến chất lượng, uy tín, niềm tin thương hiệu, Vitrue có rất nhiều hoạt động để thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tinh thần hợp tác, gắn kết và tri ân đến các quý đối tác đã đồng hành trong suốt năm qua. Không nằm ngoài các chuỗi sự kiện đó, ngày 14/01/2024 vừa qua, Vitrue đã tổ chức sự kiện Year End Party 2023 dành cho các đối tác khu vực miền Nam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Sự kiện là cơ hội để các thành viên BLĐ Vitrue và các anh chị NPP, ĐL, CTV cùng nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua, cùng nhau vinh danh và trao thưởng quà Tết. Bên cạnh đó là những chương trình vui chơi gắn kết các thành viên và mang về cho mình những phần quà hấp dẫn, giá trị.

Anh Kiều Đình Lương – Giám đốc điều hành Vitrue đã có những chia sẻ cảm xúc tại sự kiện: “Nhìn lại 2023, Vitrue cùng các anh chị chúng ta có thể thấy những khó khăn do nền kinh tế do cạnh tranh gay gắt . Trong bối cảnh đó Vitrue ra đời và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các anh chị cũng như khách hàng tiêu dùng. Không ngừng bứt phá, không bỏ cuộc, đổi mới để đạt được những thành tích, kết quả khác biệt trong 2023. Một lần nữa, trân trọng cảm ơn sự đồng hành quý giá của các anh chị trong năm qua.

Hy vọng rằng sang năm 2024 chúng ta sẽ có thêm nhiều dự định kế hoạch bùng nổ, tạo kết quả vượt bậc hơn nữa. Tôi xin gửi lời cảm ơn, sự trân quý và lời chúc sức khỏe tới toàn thể các anh chị đã hội tụ đầy đủ về đây trong buổi Year End Party đầy ý nghĩa ngày hôm nay. Tết Nguyên Đán đang đến gần, xin chúc toàn thể anh chị và gia đình đón một cái Tết vui vẻ, bình an và hạnh phúc”.


zalo imgBack To Top