Vitrue tổ chức Year End Party 2023 khu vực Miền Bắc

- Tin công ty, Tin tức

Tiếp nối chương trình tri ân dành riêng cho các đối tác Vitrue, ngày 21/1 vừa qua, BLĐ Vitrue đã tổ chức bữa tiệc tất niên Year End Party vô cùng ấm cúng cùng toàn thể đối tác phân phối thuộc các tỉnh khu vực miền Bắc tại Hà Nội.

Chương trình Year End Party miền Bắc của Vitrue là dịp để tri ân những đóng góp xuất sắc của các NPP, ĐL, CTV trong suốt năm qua.
Anh Kiều Đình Lương – Giám đốc điều hành Vitrue đã chia sẻ về thành tựu năm 2023 và mở đầu cho những kỳ vọng mới trong năm 2024: “Năm 2023 sắp qua đi, đây chính là lúc để chúng ta cùng nhìn lại những nỗ lực đã cố gắng trong suốt năm qua và những thành quả đã đạt được, để tri ân những người cộng sự, đối tác đồng hành và để hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong năm mới 2024.
Theo đó, năm mới 2024 Vitrue tiếp tục có những đổi mới, điều chỉnh để liên tục tối ưu hoạt động hỗ trợ đến đối tác, mở rộng mô hình kinh doanh, tạo ra sân chơi rộng hơn cho NPP. Ngay tại buổi tiệc cuối năm này, là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại hành trình hoạt động và phát triển của công ty cũng như sự phát triển trong chính nội tại chúng ta. Chắc chắn rằng cả tập thể Vitrue đều rất tự hào bởi những thành tựu, sự nỗ lực của bản thân trong năm vừa qua”.
Bên cạnh đó để góp phần tạo thêm không khí vui tươi cho buổi tiệc, còn có các tiết mục ca hát, giao lưu văn nghệ giữa các đội nhóm vô cùng sôi nổi. Cùng Vitrue điểm lại những hình ảnh tuyệt vời của YEP miền Bắc nhé!

zalo imgBack To Top