Vitrue tổ chức workshop: Sáng tạo hình ảnh chuyên nghiệp bằng điện thoại

- Tin sự kiện, Tin tức

Trong tháng 9 này, VITRUE tổ chức buổi workshop offline “Sáng tạo hình ảnh chuyên nghiệp bằng điện thoại” với mong muốn hỗ trợ các đối tác NPP, Đại lý, CTV có thêm những kỹ năng chụp và chỉnh sửa ảnh ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình để thuận lợi hơn cho hoạt động kinh doanh online.

Đây cũng là chương trình hỗ trợ nằm trong chuỗi chương trình đào tạo hỗ trợ các đối tác Vitrue. Workshop với sự góp mặt của 2 Mentor là anh Nam Sadoma và chị Trang Dilys. Tại buổi Workshop, diễn giả sẽ trực tiếp chia sẻ tại Studio những “bí kíp chụp ảnh” giúp người tham gia có thể dễ dàng bỏ túi và ứng dụng bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, diễn giả cũng sẽ đề cập đến mỗi số lỗi mà chúng ta hay mắc phải khi chụp ảnh bằng điện thoại, ví dụ như: chụp ngược sáng, không lau camera trước khi chụp, lạm dụng flash khi chụp…

Thông tin chi tiết về workshop:

 1. Đối tượng: Tất cả các đối tác (NPP, Tổng Đại lý, Đại lý, CTV) của Vitrue
 2. Hình thức: Offline tại Studio
 3. Thời gian, địa điểm
 • Tại Hà Nội: 13h00-17h30 ngày 10/09/2023
 • Tại TP HCM: 13h00-17h30 ngày 17/09/2023
 1. Timeline chương trình chi tiết:
 • Mở đầu: Giảng viên phổ biến chương trình, hướng dẫn quy trình thực hiện, chia team
 • Thực hành module chụp hình cá nhân, tập thể
 • Thực hành module chụp ảnh sản phẩm
 • Nhận xét, tổng kết
 1. Cách thức tham gia:
  Nhấn vào link để đăng ký:
  https://forms.gle/UyvQPEZhvC2xWZfr8
 2. Thời hạn đăng ký: Hết ngày 7/9/2023 tại Hà Nội và hết ngày 14/9/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, tham gia buổi Workshop ngoài được tiếp thu kiến thức về các quy tắc chính trong chụp ảnh, các yếu tố làm nên một bức ảnh đẹp, độc đáo các đối tác Vitrue còn được thực hành tại chỗ ngay dưới sự hướng dẫn và đánh giá của các mentor.

Vì vậy, đến với buổi workshop này, bạn sẽ có cơ hội nhận được vô vàn điều bổ ích như:

 • Được học hỏi những kỹ thuật chụp ảnh đơn giản để chụp được những bức hình cá nhân, tập thể hoặc chụp hình với sản phẩm chuyên nghiệp.
 • Được hướng dẫn trực tiếp, thực hành ngay. Sau buổi chia sẻ, bạn sẽ mang về 1 album ảnh chất lượng để hỗ trợ cho việc Xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.
 • Được giao lưu, kết nối với giảng viên có kinh nghiệm.
 • Là cơ hội để cộng đồng đại lý Vitrue được gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ lẫn nhau.

Với sự đầu tư, chuẩn bị bài bản trong công tác tổ chức, “Sáng tạo hình ảnh chuyên nghiệp bằng điện thoại” hứa hẹn sẽ mang đến cho các đối tác Vitrue những giây phút trải nghiệm khó quên và những bài học thực tế, gần gũi nhất từ các vị khách mời nổi tiếng. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký để cùng tham dự Workshop đặc biệt này cùng Vitrue nhé!!!


zalo imgBack To Top