Vitrue tổ chức khóa học “Nghệ thuật bán hàng tư vấn”

- Tin tức

Nhằm hỗ trợ Quý anh chị Nhà phân phối, Đại lý, CTV đối tác Vitrue nâng cao kỹ năng nghiệp vụ bán hàng, thúc đẩy chuyển đổi doanh số chất lượng, CTCP Anvyherb – thương hiệu Vitrue tổ chức khóa đào tạo “Nghệ thuật bán hàng tư vấn” hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, Khoá học được tổ chức giảng dạy trên nền tảng Zoom online do Giảng viên Trịnh Thị Diệp Thanh – Thạc sỹ Dược học Đại học Dược Hà Nội, Chuyên gia đào tạo, huấn luyện phát triển cá nhân và doanh nghiệp. Giảng viên Trịnh Thị Diệp Thanh đã có kinh nghiệm 10 năm làm việc trong các hãng Dược phẩm lớn như Bayer, Abbott, Menarini. Cô cũng đã có hơn 7 năm đảm nhiệm vị trí quản lý đào tạo được chứng nhận bởi các tổ chức đào tạo lớn trên thế giới.

Nếu coi bán hàng là một bộ môn nghệ thuật thì chắc chắn người bán hàng là một người nghệ sĩ tài ba. “Nghệ thuật bán hàng” là một trong những kỹ năng bán hàng bậc cao giúp mỗi cá nhân có thể dễ dàng thuyết phục được khách hàng đưa ra quyết định sử dụng một sản phẩm/dịch vụ nào đó. Theo đó, kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt mang lại tỷ lệ chuyển đổi về con số doanh thu kỳ vọng cho bất cứ cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh nào dù là ở ngành hàng gì.

Là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên chất lượng hàng đầu Việt Nam, Vitrue luôn xác định tầm quan trọng của việc đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng cho đội ngũ đối tác kinh doanh, nhằm hỗ trợ tối đa cho các NPP, Đại lý, CTV Vitrue trong bối cảnh áp lực cạnh tranh của thị trường vô cùng gay gắt và khó khăn.

Bán hàng thành công bắt đầu từ bên trong suy nghĩ của người bán hàng. Do đó, việc thay đổi tư duy bán hàng là vô cùng quan trọng với mỗi người bán hàng. Thực tế, chỉ khi người bán hàng phát huy tốt được niềm yêu nghề bán hàng, yêu mến khách hàng, luôn hướng tới lợi ích của khách hàng thì các chiến lược bán hàng, hiệu suất công việc, doanh thu,… mới đạt được hiệu quả cao.

Với những kinh nghiệm của Giảng viên Trịnh Thị Diệp Thanh, khóa học “Nghệ thuật bán hàng tư vấn” hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả học viên những kiến thức, kinh nghiệp quý báu.
Thông tin chi tiết khóa học:
1. Đối tượng: Tất cả đối tác (CTV, Đại lý, Tổng Đại lý, Nhà Phân phối) của Vitrue
2. Hình thức học: Online trên nền tảng Zoom
3. Thời gian học:
– Khai giảng: Ngày 01/08/2023
– Lịch học: 20h00-21h15 thứ 3 và thứ 5 hàng tuần
– Thời lượng: 8 buổi
4. Học phí: Hoàn toàn MIỄN PHÍ
5. Cách thức tham gia: Nhấn vào link để đăng ký
https://forms.gle/gsuL91BeaqJZFmaH9
6. Thời hạn đăng ký: Hết ngày 30/7/2023
7. Lịch trình chi tiết khóa học:
  • Buổi 1: Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và Định vị cơ hội bán hàng cho sản phẩm CSSK từ thảo dược
  • Buổi 2: Tìm kiếm và khai thác nhu cầu khách hàng
  • Buổi 3: Tư vấn sản phẩm phù hợp: Nghệ thuật sử dụng Tính năng – Lợi ích
  • Buổi 4: Tử huyệt cảm xúc trong bán hàng và cách vượt qua các rào cản thường gặp
  • Buổi 5: Xây dựng và duy trì Trải nghiệm khách hàng tích cực
  • Buổi 6: Bán hàng trên MXH và Nghệ thuật MKT truyền miệng
  • Buổi 7: Kỹ thuật chốt đơn và theo dõi sử dụng
  • Buổi 8: Quy trình bán hàng tư vấn – Những điều cần nhớ và ứng dụng.

Quý Anh chị đối tác Vitrue có mong muốn tham dự khóa học hãy nhanh tay liên hệ Vitrue ngay nhé!


Back To Top