Vitrue tổ chức chuỗi chương trình sampling tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Tin tức

Chung tay hướng đến mục tiêu lan tỏa rộng rãi các sản phẩm thảo dược Vitrue đến với khách hàng, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động của người dân, từ ngày 9-17/12 NPP Vitrue Trương Thị Thân đã tổ chức chuỗi chương trình Sampling tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình Sampling tập trung tại các khu vực chung cư đông dân cư đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, mua sắm của khách hàng khu vực. Sau khi trực tiếp trải nghiệm dùng thử các sản phẩm thảo dược và lắng nghe tư vấn từ NPP chính thức về các sản phẩm Vitrue, khách hàng đã không ngần ngại mua để sử dụng, làm quà tặng dành cho gia đình và người thân.

Vitrue tự hào là thương hiệu đồ uống thảo dược Việt mang tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền ng nghệ hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu chuẩn và tối ưu tiêu chuẩn kiểm định đạt các chứng nhận chất lượng quốc tế GMP, HACCP, ISO 22000. Hiện nay, các sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý, tăng cường sinh lý và đã nhận được phản hồi tích cực từ >90% người dùng.

Một số hình ảnh tại Sampling đã được ghi nhận:

 

 


zalo imgBack To Top