Vitrue tham gia Techfest Hải Phòng 2023

- Tin sự kiện, Tin tức

Ngày 18/9 vừa qua, đã diễn ra Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Techfest Hải Phòng 2023 với chủ đề “Hải Phòng – Thành phố Đổi mới sáng tạo – Tăng tốc và Tỏa sáng”.

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất của thành phố Hải Phòng về lĩnh vực khoa học, ng nghệ và đổi mới sáng tạo do Sở KH&CN Hải Phòng tổ chức từ năm 2017. Đặc biệt, tại sự kiện năm nay các sản phẩm VITRUE cũng nằm trong nhóm 700 sản phẩm đổi mới sáng tạo và sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo.

Tính đến nay, sự kiện đã đón tiếp khoảng 5.000 lượt đại biểu trong và ngoài nước tham gia, tổ chức được 200 cuộc kết nối đầu tư, kinh doanh, 6 cuộc thi khởi nghiệp. Nhờ đó, đã có hàng chục doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phát triển, lớn mạnh và gặt hái nhiều thành ng, có hàng chục doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp KH&CN.

Sự kiện cũng là một bước tiến mới trong mục tiêu Nâng tầm thảo dược Việt, lan tỏa những giá trị tuyệt vời của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thảo dược Việt, giúp các sản phẩm Vitrue được phủ sóng ngày càng rộng lớn hơn.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh gian hàng Vitrue tại sự kiện:


zalo imgBack To Top