TP. HỒ CHÍ MINH: Workshop “Công nghệ – Chìa khóa vàng nâng cao giá trị thảo dược Việt”

- Tin sự kiện, Tin tức

Ngày 29/07/2023 vừa qua, chương trình workshop “Công nghệ – Chìa khóa vàng nâng cao giá trị thảo dược Việt” do CTCP Anvyherb tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo các NPP, Đại lý, CTV, khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến việc kinh doanh các sản phẩm VITRUE.

Sự kiện có sự tham gia của Dược sĩ Tô Hồng Thái – Chủ tịch CTCP Anvy Group, Ông Kiều Đình Lương – Giám đốc CTCP Anvyherb (đơn vị chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Vitrue), Dược sĩ Hoàng Trang – Giám đốc kinh doanh CTCP Anvyherb cùng toàn thể các Quý Anh chị NPP, Đại lý, CTV từ nhiều tỉnh thành miền Nam.

Tại sự kiện, ông Kiều Đình Lương – Giám đốc CTCP Anvyherb đã giới thiệu về công ty và các sản phẩm mang thương hiệu Vitrue, định hướng chiến lược kinh doanh hiệu quả và các chính sách hợp tác kinh doanh bền vững với các đối tác của Vitrue.

Dược sĩ Tô Hồng Thái – Chủ tịch CTCP Anvy Group đã có những chia sẻ về tiềm năng, giá trị dược lý và kinh tế mạnh mẽ của cây dược liệu Việt Nam, thực trạng ưu nhược điểm các phương pháp chiết xuất thảo dược hiện nay và tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong bào chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thảo dược. Đặc biệt, cũng trong chương trình, Dược sĩ Thái cũng cho biết, toàn bộ sản phẩm Vitrue hiện đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chiết xuất thảo dược EECV chuyển giao trực tiếp từ CHCB Đức. Anvy tự hào là nhà máy chiết xuất thảo dược hiện đại quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Nhờ ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại này, các sản phẩm Vitrue luôn đảm bảo an toàn, đạt chứng nhận chất lượng quốc tế, mang lại hiệu quả rõ rệt, được đông đảo người dùng đón nhận.

Buổi workshop cũng mang đến cho khách hàng cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia dược sĩ Vitrue. Khách hàng được tìm hiểu về lợi ích, ưu điểm của sản phẩm Vitrue. Các sản phẩm của Vitrue đều được chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý từ thiên nhiên với các sản phẩm chính như:

  • Vitrue Detox Dạ dày
  • Vitrue Detox Đại tràng
  • Vitrue Detox Gan
  • Vitrue Detox Phổi
  • Tinh chất trái nhàu Vitrue Noni
  • Tinh chất cần tây Vitrue Celery
  • Vitrue Daily Vitamin & Mineral cho Nam và Nữ
  • Vitrue Lady
  • Vitrue Hero.

Đặc biệt, các sản phẩm của Vitrue đều được chiết xuất từ 100% thảo dược chuẩn sạch có nguồn gốc từ hệ thống vùng trồng dược liệu đạt chuẩn Global – G.A.P do Anvy quy hoạch. Hiện nay, Anvy đang ứng dụng dây chuyền công nghệ chiết xuất thảo dược EECV với tổng vốn đầu từ 250 tỷ có khả năng chiết xuất trên 90% hoạt chất có trong thảo dược. Nhờ vậy, sản phẩm Vitrue không những có khả năng bồi bổ, nâng cao sức khỏe toàn diện mà còn mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý rõ rệt. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, cam kết không sử dụng chất bảo quản đảm bảo an toàn, lành tính, phù hợp sử dụng với mọi đối tượng. Ngoài ra, đại diện của công ty cũng chia sẻ về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm Vitrue, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng sử dụng.

Chương trình đã mang giúp cho đối khách hàng Vitrue hiểu rõ hơn về công ty. Nếu bạn muốn trở thành người kinh doanh thành công với sứ mệnh lan tỏa những sản phẩm thảo dược Việt chất lượng đến cộng đồng, lan tỏa lối sống khỏe đẹp lành mạnh thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các chương trình của Vitrue nhé.

Vitrue luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục mọi thử thách trên con đường kinh doanh. Hãy bắt đầu tạo ra những giá trị, dấu ấn trên con đường kinh doanh của bạn ngay hôm nay nhé!


zalo imgBack To Top