Tất tần tật về VITRUE Detox dạ dày chắc ai đó sẽ cần


Thải độc đại tràng thì nghe nhiều rồi, nhưng đã bao giờ bạn nghe nói về thải độc dạ dày chưa? Bất cứ bộ phận nào trong cơ thể chúng ta đều có thể tích lũy độc tố, nhất là tại đường tiêu hóa. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về VITRUE Detox dạ dày và công dụng của nó. 

 

VITRUE Detox dạ dày
VITRUE Detox dạ dày

 

VITRUE Detox dạ dày là gì?

Dạ gần đây, báo chí và mạng xã hội nhắc nhiều đến việc thải độc đại tràng bằng cà phê hay thụt tháo,… Tuy nhiên đa số mọi người đều còn xa lạ với khái niệm thải độc dạ dày.

Thực chất, đây là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thuần thiên nhiên giúp cải thiện các vấn đề về dạ dày  được sản xuất và phân phối bởi nhãn hàng VITRUE. VITRUE là nhãn hiệu phân phối sản phẩm thải dược chăm sóc sức khỏe của tập đoàn Anvy.

VITRUE Detox dạ dày có thành phần gì?

Như đã nêu trên, VITRUE Detox dạ dày có thành phần hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên. Trong đó bao gồm lá khôi, hoài sơn, can khương, hoàng kỳ, cúc hoa, trái nhàu.

Theo đông y, đây đều là các thành phần dược liệu có tác dụng tăng cường chức năng cho dạ dày. Điển hình như lá khôi, hoài sơn giúp giảm acid dịch vị, giảm viêm loét dạ dày. Can khương giúp kích thích tiêu hóa. Hoàng kỳ giúp tăng tuần hoàn máu, làm liền nhanh vết loét. Cúc hoa giúp giảm co thắt, thanh nhiệt giải độc. Còn trái Nhàu tăng cường miễn dịch và giảm viêm loét dạ dày.

Đặc biệt, tất cả các thành phần của VITRUE Detox dạ dày đều được trồng, thu hái và chế biến trực tiếp ngay tại vùng trồng dược liệu VITRUE. Điều này nhằm đảm bảo nồng độ hoạt chất, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và dư lượng kim loại nặng trong dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt, đem đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

 

Thành phần của VITRUE Detox dạ dày
Thành phần của VITRUE Detox dạ dày

 

Những ai nên sử dụng VITRUE Detox dạ dày?

Những đối tượng sau nên dùng VITRUE Detox dạ dày để cải thiện và bảo vệ sức khỏe:

  • Người thường xuyên sử dụng rượu bia, đồ ăn cay nóng nhiều dầu mỡ
  • Người đang bị ợ hơi, ợ nóng, khó tiêu, đau nhức thượng vị, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày muốn cải thiện
  • Người thường xuyên làm việc căng thẳng
  • Người mong muốn phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh lý dạ dày, ngăn ngừa ung thư dạ dày
  • Người có chức năng dạ dày suy giảm.

Sử dụng VITRUE Detox dạ dày như thế nào?

VITRUE Detox dạ dày được điều chế để phù hợp với trẻ em trên 2 tuổi. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sức khỏe từng cá nhân mà liều lượng sử dụng sẽ khác nhau.

Đối với người có các biểu hiện khó chịu ở dạ dày như ợ hơi, ợ nóng, trào ngược dạ dày – thực quản, viêm loét dạ dày: Uống 2 gói/ngày sau bữa ăn sáng và tối 2h

Đối với người muốn thải độc bảo vệ dạ dày: uống 1 gói/ngày sau bữa ăn tối 2h.

VITRUE Detox dạ dày được sản xuất dưới dạng chiết tinh chất lỏng trong dược liệu và đóng gói từng stick tiện lợi nên khi uống bạn chỉ cần xé gói và pha với 200ml nước, rất tiện lợi dễ sử dụng.

 

 

Khách hàng tin tưởng sử dụng VITRUE Detox dạ dày
Khách hàng tin tưởng sử dụng VITRUE Detox dạ dày

 

Mua VITRUE Detox dạ dày ở đâu?

Hiện nay bạn có thể mua các sản phẩm mang nhãn hiệu VITRUE nói chung và VITRUE Detox dạ dày nói riêng tại trang web vitruehealth hoặc qua fanpage chính thức VITRUE Việt Nam. Chỉ cần để lại sdt, các chuyên gia dinh dưỡng từ VITRUE sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề của bạn.

Hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm

Chỉ sau 1-2 lần sử dụng VITRUE Detox dạ dày, người bệnh đã có thể cảm thấy giảm đầy chướng bụng, giảm khó tiêu do ăn uống nhiều dầu mỡ, đồ ăn khó tiêu hóa. Với các biểu hiện giảm trào ngược, giảm nóng rát dạ dày do tăng tiết acid, cần sử dụng từ 5-7 ngày để cảm nhận. Đa số khách hàng đều phản hồi giảm được tới 90% triệu chứng khi dùng duy trì từ 1-2 tháng.

Với người thường xuyên phải uống rượu bia, tiếp khách,…, sử dụng VITRUE Detox dạ dày trước khi uống rượu bia 30 phút sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, cồn cào, say rượu bia.

Dạ dày là cơ quan tiếp nhận thức ăn, cũng là cơ quan dễ bị tổn thương nhất đường tiêu hóa. Một khi gặp vấn đề về dạ dày, việc ăn uống và sinh hoạt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Hãy quan tâm đến dạ dày của mình nhiều hơn nữa và lựa chọn cho mình VITRUE Detox dạ dày để phòng ngừa bệnh tật mỗi ngày nhé! 


Back To Top