HÀ NỘI: Workshop “Công nghệ – Chìa khóa vàng nâng cao giá trị thảo dược Việt”

- Tin sự kiện, Tin tức

Ngày 22/07/2023 vừa qua, chương trình workshop “Công nghệ – Chìa khóa vàng nâng cao giá trị thảo dược Việt” đã diễn ra tại Hà Nội. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo các anh chị là NPP, Đại lý, CTV và các đối tác khách hàng tiềm năng có nhu cầu kinh doanh, tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên.

Sự kiện có sự tham gia của Dược sĩ Tô Hồng Thái – Chủ tịch CTCP Anvy Group, Ông Kiều Đình Lương – Giám đốc CTCP Anvyherb (đơn vị chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Vitrue), Dược sĩ Hoàng Trang – Giám đốc kinh doanh CTCP Anvyherb cùng toàn thể các Quý Anh chị NPP, Đại lý, CTV từ nhiều tỉnh thành miền Bắc.

Tại sự kiện, ông Kiều Đình Lương – Giám đốc CTCP Anvyherb đã giới thiệu về công ty và các sản phẩm mang thương hiệu Vitrue, định hướng chiến lược kinh doanh hiệu quả và các chính sách hợp tác kinh doanh bền vững với các đối tác của Vitrue.

Dược sĩ Tô Hồng Thái – Chủ tịch CTCP Anvy Group đã có những chia sẻ về tiềm năng, giá trị dược lý và kinh tế mạnh mẽ của cây dược liệu Việt Nam, thực trạng ưu nhược điểm các phương pháp chiết xuất thảo dược hiện nay và tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong bào chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thảo dược. Đặc biệt, cũng trong chương trình, Dược sĩ Thái cũng cho biết, toàn bộ sản phẩm Vitrue hiện đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chiết xuất thảo dược EECV chuyển giao trực tiếp từ CHCB Đức. Anvy tự hào là nhà máy chiết xuất thảo dược hiện đại quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Nhờ ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại này, các sản phẩm Vitrue luôn đảm bảo an toàn, đạt chứng nhận chất lượng quốc tế, mang lại hiệu quả rõ rệt, được đông đảo người dùng đón nhận.

Tiếp nối buổi workshop là chương trình giao lưu với nhà phân phối, đại lý của Vitrue. Đây cũng là cơ hội để khách hàng quan tâm đến Vitrue nói riêng cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên nói chung cùng trao đổi và giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh online với nhau.

Đặc biệt, trong phần giao lưu, chị H.A – NPP Vitrue chia sẻ: “Trước đây, mình không quá tin tưởng vào hiệu quả thực sự về mặt dược lý của cây thảo dược Việt. Đến sau này, khi mà cơ duyên tới là có môt khoảng thời gian mà sức khỏe kém đi nhiều, cơ thể ở trạng thái gần như suy nhược. Khi đó, mình mới bắt đầu tìm hiểu, trải nghiệm nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược. Trong đó, khi mà biết đến các sản phẩm VITRUE mình thực sự ấn tượng. Ấn tượng bởi công thức thành phần sản phẩm được nghiên cứu rất chỉn chu, dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng, được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên có tác động, hiệu quả rõ rệt đối với sức khỏe mình. Có thể nói đây chính là cơ duyên như một lẽ dĩ nhiên đưa mình đến với VITRUE. Và hôm nay, mình đang có mặt tại workshop để chia sẻ về Vitrue!”.

Có mặt tại buổi workshop, chị H – Tổng Đại lý Vitrue đã có những chia sẻ mộc mạc về hành trình của bản thân: “Xuất phát điểm mình đến với VITRUE là một khách hàng mua hàng, sử dụng sản phẩm. Mình là mẹ bỉm sữa nuôi con nhỏ chưa hề có kinh nghiệm bán hàng và kiến thức về dược lý gì. Sau khi được nghe và tư vấn về các sản phẩm Vitrue, mình thường mua cho gia đình sử dụng và thấy rất hiệu quả nên quyết định đăng ký làm CTV. Trong thời gian này, mình được chia sẻ của ban lãnh đạo công ty về về nhà máy, công nghệ của Vitrue, khát khao nâng tầm giá trị thảo dược Việt. Đồng thời, mình có cơ hội tham gia các lớp đào tạo kiến thức sản phẩm, xây dựng thương hiệu cá nhân,… Như được tiếp thêm động lực, mình quyết định trở thành Tổng Đại lý Vitrue”.
Đón đầu xu thế thời đại, Vitrue sẵn sàng đổi mới, vận hành công nghệ hiện đại vào tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sử dụng thành phần hoàn toàn thảo dược thiên nhiên đảm bảo cam kết chất lượng – an toàn – hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Back To Top