Gần 100 đối tác Vitrue hào hứng tham gia Vitrue Tour 2023

- Tin công ty, Tin tức

Ngày 10-12/11 vừa qua, Công ty cổ phần Anvy đã tổ chức thành công chương trình Vitrue Tour 2023 với hàng loạt chuỗi hoạt động trải dài tại 3 điểm Hà Nội – Hưng Yên – Mộc Châu.

Vitrue Tour 2023 đã thu hút sự tham gia của gần 100 đối tác là NPP, Tổng đại lý, Đại lý từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tham gia. Đây là chương trình Vitrue mong muốn tri ân tới các đối tác khách hàng, khẳng định niềm tin của các đối tác với các sản phẩm thuộc thương hiệu VITRUE.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với hàng loạt các hoạt động trải nghiệm thực tế vô cùng phong phú, đa dạng như:

1. Tham quan nhà máy Anvy – Nơi khởi nguồn các sản phẩm VITRUE

Điểm đến đầu tiên trong mà các đối tác Vitrue được đặt chân đến trong hành trình Vitrue Tour 2023 chính là Nhà máy Anvy. Đây là nhà máy chiết xuất thảo dược quy mô hàng đầu Đông Nam Á, cũng là nơi khởi nguồn nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu VITRUE.

Nằm ngay trên trục đường quốc lộ giao thông đi các tỉnh, chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 km, nhà máy Anvy được xây dựng tại Thôn Bá Khê – Văn Giang – Hưng Yên. Có thể nói, việc lựa chọn vị trí đặt nhà máy Anvy như vậy là vô cùng thuận tiện cho quá trình sản xuất và phân phối Vitrue đi khắp cả nước.

Nhà máy Anvy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2018 với tổng diện tích lên tới 40.000m2 và là nhà máy chiết xuất thảo dược lớn nhất Việt Nam. Cho đến hiện tại nhà máy có vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng với các máy móc công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Chính vì thế, nhà máy đạt các tiêu chuẩn trong và ngoài nước như : GMP-WHO, ISO 22000, HACCP,..

Chương trình tham quan nhà máy Anvy được diễn ra vào sáng ngày 10/11 tại 4 khu vực chính:
  • Phòng truyền thống
  • Phòng nghiên cứu(RD)
  • Khu vực chiết xuất EECV
  • Phòng sạch – hoàn thiện sản phẩm.

Chuyến tham quan nhà máy Anvy chính là cầu nối hiệu quả để các đối tác Vitrue được trực tiếp đi – nhìn – thấu hiểu từng giá trị, khát vọng nâng tầm thảo dược Việt, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế cho người Việt.

2. Tham quan vùng trồng nguyên liệu cây cần tây Vitrue đạt tiêu chuẩn VietGap tại huyện Mộc Châu, Sơn La.

Tiếp nối chương trình, gần 100 Đối tác phân phối đã có dịp tham quan vùng trồng cần tây tại Mộc Châu. Tất cả mọi người đều thích thú bởi sự rộng lớn và sắc xanh mướt của cánh đồng cần tây, đặc biệt ấn tượng sự chăm sóc tỉ mỉ và am hiểu sâu sắc về quy trình canh tác của những người nông dân tại đây.

Vùng trồng cần tây của Vitrue được trồng tại HTX rau an toàn An Tâm Mộc Châu (bản An Thái, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La). Ở độ cao trung bình hơn 1.000 m so với mực nước biển, khí hậu lạnh, thổ nhưỡng màu mỡ là điều kiện lý tưởng cho nơi đây phát triển nông nghiệp.

Chị Nguyễn Thị Tâm, Giám đốc HTX An Tâm là người định hướng và đã liên kết các hộ nông dân địa phương sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Chị cho biết: “Để đáp ứng tiêu chuẩn VietGAP, quy trình sản xuất các loại nông sản đều theo hướng an toàn, loại bỏ hoàn toàn hóa chất độc hại, chỉ sử dụng các loại phân bón hữu cơ, phân chuồng hoai mục đã được xử lý vi sinh, sử dụng dung dịch IMO và thuốc bảo vệ thực vật sinh học để bón cây, phòng trừ sâu hại, đồng thời bảo vệ môi trường sinh thái“.

Chị Nguyễn Thị Tâm – Giám đốc HTX An Tâm chia sẻ quy trình sản xuất Cần tây

Quy hoạch vùng trồng không chỉ giúp Vitrue kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào mà còn giúp đỡ nông dân địa phương bao tiêu đầu ra, thu mua với giá ổn định. Nhờ đó, bà con an tâm canh tác và có đời sống ấm no hơn.

3. Tham gia workshop với chủ đề “Nâng cao hiệu suất cá nhân và phát triển đội nhóm kinh doanh”

Workshop “Nâng cao hiệu suất cá nhân và phát triển đội nhóm kinh doanh” với sự góp mặt của 2 vị diễn giả nổi tiếng là Nhà leo núi, diễn viên phim hành động Phan Thanh Nhiên và Trainer Trịnh Thị Diệp Thanh Chuyên gia đào tạo – Huấn luyện phát triển cá nhân và doanh nghiệp. Các diễn giả nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm, bí kíp kinh doanh, lan tỏa câu chuyện truyền cảm hứng về chăm sóc sức khỏe chủ động.

4. Tri ân, vinh danh đối tác Vitrue tại đêm tiệc Gala Dinner

Đêm Gala Dinner với tựa đề “Together We Shine” tại Vitrue Tour 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Vitrue và các đối tác đã cùng bên nhau trong một bữa tiệc vinh danh ấm cúng, tràn ngập cảm xúc và sôi động tại Phoenix Resort Rừng Thông Bản Áng – Mộc Châu đã gắn kết chúng ta lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn.

Tri ân vinh danh các đối tác có nhiều đóng góp xuất sắc cùng Vitrue, kết nối và sẻ chia lắng nghe câu chuyện, những khó khăn thách thức trên con đường kinh doanh ngành hàng chăm sóc sức khỏe. Một buổi tối của những sự gặp gỡ, những lời cảm ơn, lời tri ân và cũng là niềm tự hào, niềm khát khao “Nâng tầm thảo dược Việt”.

Bên cạnh đó, các đối tác Vitrue còn được tham quan các thắng cảnh nổi tiếng và nghỉ dưỡng ở khu resort hạng sang tại Mộc Châu. Kết thúc chuyến tham quan, các nhà phân phối, đại lý cùng lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm. Các NPP và đại lý đều cho biết, chuyến đi Vitrue Tour 2023 đã mang lại nhiều ý nghĩa không chỉ giúp các nhà phân phối và đại lý trực tiếp tham quan các dây chuyền sản xuất Vitrue và vùng trồng nguyên liệu, mà còn giúp các đối tác của công ty củng cố niềm tin và kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm Vitrue mà mình đang trực tiếp phân phối.


zalo imgBack To Top