Chương trình chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe cùng Vitrue

- Tin sự kiện, Tin tức

Tháng 10/2023, Vitrue tổ chức chương trình “Chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe cùng Vitrue” nhằm hỗ trợ cung cấp cho các đối tác các kiến thức chăm sóc sức khỏe phục vụ cho hoạt động tư vấn khách hàng.
Y tế và chăm sóc sức khỏe vốn là một trong những ngành lâu đời nhất, ra đời để phục vụ những nhu cầu cơ bản của con người. Hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống cũng dần đi lên kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Nhận thức được nhu cầu này, kinh doanh các sản phẩm sức khỏe là một cơ hội tiềm năng giúp bạn “hái ra tiền”.
Để kinh doanh thành công các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bạn chắc chắn cần có vốn hiểu biết, kiến thức nhất định về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các kiến thức này là nền tảng giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm mình kinh doanh, tự tin tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng và hỗ trợ đội nhóm.
Trên cơ sở này, trong tháng 10/2023 Vitrue tổ chức chuỗi chương trình “Chia sẻ kiến thức sức khoẻ cùng Vitrue” nhằm hỗ trợ trực tiếp cho các đối tác gồm NPP, TĐL,ĐL và CTV Vitrue trang bị các kiến thức chăm sóc sức khỏe có thể áp dụng ngay trong tư vấn sản phẩm Vitrue.
Với sự góp mặt của đội ngũ Dược sỹ Vitrue đầy kinh nghiệm cùng bài giảng được chuẩn bị công phu sẽ mang đến cho tất cả quý đối tác của Vitrue những kiến thức hữu ích nhất.
  • Thời gian: 20h00 thứ 3 hàng tuần
  • Khai giảng chính thức 03/10/2023
  • Hình thức: Online qua Zoom – ID: 978 1824 4195
  • Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/vuSwQSX64xmP7hW28
Hãy nhanh tay đăng ký cùng Vitrue tham gia ngay chuỗi chia sẻ vô cùng ý nghĩa này nhé!

Back To Top