CAFEBIZ: Vitrue tri ân gần 100 đối tác tham quan nhà máy và vùng trồng dược liệu


Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Vitrue Tour 2023 dành cho các đối tác xuất sắc, đồng thời khẳng định niềm tin khách hàng vào chất lượng sản phẩm, Vitrue đã tổ chức tour tham quan nhà máy Anvy – Nơi khởi nguồn sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Vitrue.

Chương trình tham quan nhà máy Anvy được tổ chức vào sáng ngày 10/11/2023 với sự tham gia của gần 100 nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý kinh doanh các sản phẩm Vitrue.

Vitrue Tour 2023 là cơ hội để các đối tác kinh doanh được tận mắt tham quan nhà máy chiết xuất thảo dược Anvy đạt chuẩn GMP – Bộ y tế, ISO 22000, HACCP, chứng nhận FDA về vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Nhà máy Anvy cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km, nằm ngay tại Khu ng nghiệp Văn Giang, Hưng Yên, một trong những Khu ng nghiệp trọng điểm phía Bắc. Với tổng diện tích tích lên tới 40.000 mét vuông, Anvy đang là nhà máy chiết xuất thảo dược quy mô lớn hàng đầu Việt Nam và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á với vốn đầu tư lên tới 1000 tỷ đồng.

Chương trình tham quan nhà máy bao gồm nhiều hoạt động như:

  • Tham quan phòng truyền thống: tìm hiểu lịch sử hình thành nhà máy Anvy cũng như thương hiệu Vitrue
  • Tham quan phòng nghiên cứu và phát triển: được ví như là trái tim của nhà máy nơi nghiên cứu các bài thuốc, vị thuốc từ ngàn đời xưa kết hợp kiến thức y học hiện đại để nghiên cứu ra những sản phẩm độc đáo hiệu quả cao.
  • Tham quan xưởng sản xuất: với hệ thống chiết xuất thảo dược EECV được chuyển giao trực tiếp bởi CHLB Đức với tổng trị giá lên tới 250 tỷ đồng. Đây là thế mạnh công nghệ tạo nên những sản phẩm Vitrue khác biệt trên thị trường với dạng tinh chất lỏng đậm đặc không chứa chất bảo quản mà hạn sử dụng vẫn lên tới 2-3 năm.
Các đối tác Vitrue đi tham quan dây chuyền sản xuất EECV có vốn đầu tư lên tới 250 tỷ.

Sau khi được tham quan nhà máy và nghe chia sẻ của Dược sĩ Tô Hồng Thái – Chủ tịch Tập đoàn Anvy, các nhà phân phối đều ấn tượng mạnh với quy mô và sự hiện đại của nhà máy, trình độ chuyên môn và tâm huyết của toàn thể đội ngũ cán bộ công ty. Điều này giúp củng cố niềm tin yêu sản phẩm Vitrue để lan tỏa rộng rãi hơn nữa tới khách hàng.Cũng trong sự kiện Vitrue Tour 2023, các đối tác phân phối còn được đi tham quan Vùng trồng Cần tây của Vitrue tại hợp tác xã Rau an toàn An Tâm Mộc Châu (bản An Thái, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La). Đồng thời, đoàn được tham gia các hoạt động tập thể workshop truyền động lực với diễn giả Phan Thanh Nhiên – Nhà leo núi trẻ tuổi nhất chinh phục thành công đỉnh núi Everest – Nóc nhà thế giới, Diễn giả Trịnh Thị Diệp Thanh – Chuyên gia đào tạo phát triển cá nhân và đội nhóm.

Chương trình Workshop Together We Win với Diễn giả Phan Thanh Nhiên và Trịnh Thị Diệp Thanh
Đêm Gala dinner “Vitrue -Together we shine” vinh danh và kết nối đối tác kinh doanh.

Ông Kiều Đình Lương – CEO ng ty AnvyHerb – Nhãn hàng Vitrue chia sẻ: “Sự kiện Vitrue Tour sẽ được công ty tổ chức thường niên trong thời gian tới, cho tất cả các đại lý để mang lại những trải nghiệm thực tế nhất cho đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc, cam kết thực hiện sứ mệnh Nâng tầm thảo dược Việt.”

Ông Kiều Đình Lương – CEO CTCP Anvyherb phát biểu trong Gala Dinner “Together We Shine.

Vitrue (Vitrue là viết tắt của từ Vietnamese True) là thương hiệu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, được phân phối bởi ng ty Anvyherb và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Anvy – nhà máy chiết xuất dược liệu được đầu tư lớn bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Vitrue có ý nghĩa làm gia tăng giá trị thương hiệu thảo dược Việt Nam và câu chuyện truyền cảm hứng về phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhằm xây dựng một cộng đồng Khỏe – Đẹp – Lành mạnh.

Bằng việc đa dạng các sản phẩm chất lượng cũng như xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững, Vitrue ngày càng được đối tác và khách hàng tin tưởng và tin dùng.

ng ty cổ phần Anvyherb – Vitrue Việt Nam

Địa chỉ: Số 10F, Lô A10, Đường CD3, Khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://vitruehealth.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Vitruehealth.vn

Nguồn: Cafebiz


zalo imgBack To Top