Tinh chất trái Nhàu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

- 18 lượt xem - Detox cơ thể, Sống khỏe

Các thành phẩm từ trái Nhàu trên thị trường rất đa dạng chủng loại và giá thành. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm này đều chưa kiểm soát được hoạt chất có lợi và hiệu quả sử dụng mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Khắc phục khó khăn, sản phẩm tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni ra đời. Hãy cùng khám phá về Vitrue Noni ngay dưới bài viết này nhé!

Tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni là gì?

Tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni là sản phẩm, thành tựu nổi bật của công ty CP Anvyfood về dòng sản phẩm tinh chất từ thảo dược chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Vitrue Noni chiết xuất thuần tự nhiên từ 100% trái Nhàu tươi chín. Sản phẩm là sáng chế thành công của đội ngũ VITRUE, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói thành phẩm cuối cùng đến người tiêu dùng.

Tinh-chat-trai-Nhau-Vitrue-Noni
Sản phẩm tinh chất trái Nhàu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Ngay từ lần đầu ra mắt, sản phẩm Vitrue Noni được khách hàng rất ưa chuộng và đánh giá cao về trải nghiệm sử dụng mới lạ cùng hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Điểm nổi bật của tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni

Hiệu quả sử dụng vượt trội

Để có thể giữ được trọn vẹn thành phần hoạt chất quý hiếm của trái Nhàu trong sản phẩm, VITRUE sử dụng công nghệ chiết xuất EECV hàng đầu châu Âu và kết hợp dây chuyền hoàn toàn tự động và khép kín đạt chuẩn tại nhà máy Anvy với vốn đầu tư lên tới 600 tỷ đồng.

Nhờ vậy, Vitrue Noni giữ được trên 95% hoạt chất từ trái Nhàu tươi. Không chỉ thế, VITRUE còn loại bỏ được những thành phần độc hại, kim loại nặng, dư lượng bảo vệ thực vật,… làm giàu, gia tăng giá trị dinh dưỡng của thành phẩm. Đem đến ưu điểm vượt trội cho tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni và hiệu quả sử dụng thực tế cao trong thời gian ngắn theo đánh giá của khách hàng.

Chất lượng được kiểm soát

chung-nhan-chat-luong
Sản phẩm Vitrue Noni tự hào nhận được một loạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế

Nguyên liệu đầu vào quyết định đến chất lượng sản phẩm. Hiểu được tầm quan trọng của nó, VITRUE đã quy hoạch vùng trồng trái Nhàu đạt chứng nhận GLOBAL G.A.P. Đồng thời, kiểm soát chất lượng từ khâu trồng trọt, thu hái và chế biến nhằm đảm bảo đạt chuẩn, sạch và chất lượng cao.

VITRUE chắc chắn rằng mỗi sản phẩm tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni đến tay khách hàng đều được sản xuất từ nguồn dược liệu an toàn. Không chỉ thế, Vitrue Noni còn loại bỏ được kim loại nặng, dư lượng thực vật,…được kiểm soát và kiểm định bởi một loạt tổ chức uy tín trong nước và quốc tế như chứng nhận ISO 22000, chứng nhận đủ tiêu chuẩn HACCP, chứng nhận đủ tiêu chuẩn FDA và giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni dành cho nhiều đối tượng đối tượng sử dụng khác nhau và ở nhiều độ tuổi tác nhau, đặc biệt là trẻ em vẫn hoàn toàn sử dụng được:

– Đối tượng có nhu cầu detox cơ thể

– Đối tượng có nhu cầu làm đẹp da, chống oxy hóa

– Đối tượng muốn duy cao và nâng cao sức đề kháng

Thiết kế thân thiện người dùng

Tinh-chat-trai-Nhau-Vitrue-Noni
Thiết kế dạng stick 15ml mỗi gói rất tiện lợi cho khách hàng

Thiết kế tiện lợi và thân thiện, mỗi hộp tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni Extract 200 chứa 14 sticks 15ml. Giúp khách hàng dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Từ nhà đến cơ quan, công tác trong nước hay quốc tế đều rất dễ dàng, gọn nhẹ và linh hoạt. Nhờ vậy, Vitrue Noni mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới mẻ hơn về dòng sản phẩm từ thảo dược Việt.

 

Sản phẩm tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni là quả ngọt của đội ngũ VITRUE sau bao năm nghiên cứu và tìm tòi nhằm góp phần nâng cao giá trị của thảo dược Việt và giữ gìn, phát huy nguồn dược liệu quý hiếm từ cha ông để lại. VITRUE kết nối khoa học với thiên nhiên!

Hãy cùng Vitrue lan tỏa giá trị thảo dược Việt. Đặt mua ngay sản phẩm tinh chất trái Nhàu Vitrue Noni Extract 200 ngay tại đây.


Back To Top